GIỚI THIỆU Ô Tô Mạnh Thắng

Salon Ô tô Mạnh Thắng tọa lạc tại địa chỉ Số 91 đường Lý Thường Kiệt, Tổ 15, Phường Trần Phú, Tp Hà Giang là trung tâm mua bán - trao đổi - ký gửi ô tô cũ các loại, có hỗ trợ trả góp ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách hàng những chiếc xe tầm trung đời mới tốt nhất, giá cả hợp lý và phù hợp với mục đích sử dụng. Đến với Salon Ô tô Mạnh Thắng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng xe đã được kiểm định đầu vào nghiêm ngặt. Salon Ô tô Mạnh Thắng chịu trách nhiệm với tất cả các sản phẩm bán ra và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

DỊCH VỤ

Là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng gửi gắm niềm tin chọn lựa xế yêu của mình, Salon Ô tô Mạnh Thắng có các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu khác nhau.

1. Bán xe ô tô trung cấp đời mới đã qua sử dụng 2. Thu mua xe ô tô trung cấp đời mới đã qua sử dụng 3. Trao đổi - ký gửi xe ô tô trung cấp đời mới đã qua sử dụng 4. Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI

Salon Ô tô Mạnh Thắng hướng đến sản phẩm là các dòng xe cũ tầm trung đời cao thuộc nhiều thương hiệu xe hơi khác nhau đang phân phối tại thị trường Việt Nam như: Toyota, Hyundai, Mazda, Kia, Ford... có mức giá từ 300 triệu đến 1 tỷ đồng phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của từng Quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Tất cả xe được bán tại Salon Ô tô Mạnh Thắng được đảm bảo chất lượng xe đầu vào và dịch vụ sau bán hàng uy tín, chúng tôi chịu trách nhiệm đến cùng với tất cả các sản phẩm bán ra và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

1. Xe có bảo hành dài hạn 2. Hỗ trợ mua xe trả góp 3. Hỗ trợ ra tên 3. Hỗ trợ giao xe toàn quốc

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của mỗi chiếc xe tại Salon Ô tô Mạnh Thắng, bởi trước khi thu mua xe sẽ được đội ngũ thẩm định chặt chẽ theo quy trình nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết:

1. Xe không đâm đụng 2. Xe không thủy kích 3. Xe không ngập nước

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về xe và có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực xe hơi, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp xe ô tô đã qua sử dụng đầy đủ uy tín và trách nhiệm với từng chiếc xe được bán ra để mang đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất. Hi vọng Salon Ô tô Mạnh Thắng sẽ là lựa chọn đầu tiên khi quý khách cần tìm chiếc xe cũ đảm bảo chất lượng và kinh tế nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Ô Tô Mạnh Thắng

2. Số điện thoại: 0943713888

3. Địa chỉ: Tổ 15, Phường Trần Phú, Tp Hà Giang

5. Website: otomanhthang.com

6. Fanpage: Facebook.com/SALON-OTO-MẠNH-THẮNG-2036876173209448

7. Gian hàng Bonbanh: otomanhthang.bonbanh.com

xe mới về